Phương thức giao nhận -
Top
  • Email baobihop@gmail.com
  • Phone 0903013357
  • OFFICE HOURS Sat - Wed : 8:00 - 4:00

Phương thức giao nhận

Khi mua sản phẩm bao bì hộp từ bao Bì Hộp Đại Á tùy theo vị trí và chính sách theo hợp đồng mà bao bị hộp có thể giao tận nơi một cách nhanh chóng bằng xe tải, xe ba bánh một cách nhanh chóng nhất

Công Ty TNHH SX TM DV Đại Á cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua. Nhằm để khách hàng nắm rõ về chính sách bán hàng cũng như giao hàng của Công ty chúng tôi như sau:

- Đối với khách hàng ký hợp đồng về việc mua hàng, đặt hàng theo công trình, sản phẩm thì chính sách giao hàng sẽ căn cứ theo hợp đồng đã ký.

- Đối với khách hàng mua lẻ thì khách hàng có thể tới Công ty chúng tôi mua rồi tự thuê xe chở đi. Việc thuê xe và trả phí sẽ do quý khách hàng tự thuê và tự trả phí. Trong trường hợp quý khách hàng không gọi được xe thì chúng tôi hỗ trợ gọi xe dùm và phí giao hàng sẽ do khách hàng thương lượng với nhà xe và trả phí.

Ngoài những trường hợp trên, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ để quý khách hàng thuận tiện nhất trong việc nhận hàng cũng như trả phí giao hàng rẻ nhất.

Nếu có gì chưa rõ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

Tìm cửa hàng
0903013357
Chat facebook
Zalo: 0819140559