Giới thiệu - Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hộp Giấy Đại Á Sản xuất bao bì hộp - hộp giấy cao cấp - hộp quà tặng - hộp rượu - hộp trà
0922 063 615 (ZALO)
0903 013 357
Giỏ Hàng 0
Giới thiệu

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hộp Giấy Đại Á

Đại Á là công ty chuyên sản xuất tất cả các loại hộp giấy tại Tp.HCM - Hà Nội, được thành lập từ năm 2001 là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy cao cấp. Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn - thiết kế - sản xuất bao bì hộp. Để làm được điều đó, chúng tôi mang cái TÂM và cái TÌNH của mình vào trong từng sản phẩm mình làm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉnh chu trong từng loại giấy, màu in và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm trước khi đến tay các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Đại Á lấy quá trình xây dựng thương hiệu của khách hàng làm thương hiệu của chính mình. Vì những chiếc hộp giấy, túi giấy, và các sản phẩm của Đại Á chúng tôi cung cấp gây được ấn tượng cũng như làm nổi bật thương hiệu của quý khách hàng, đã là sự thành công lớn nhất của công ty sản xuất bao bì hộp chúng tôi. Điều đó cũng nói lên rằng chúng tôi làm việc có hiệu quả. Minh chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi chính là bạn - những khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, khi đến với Đại Á bạn sẽ được đối đãi giống như người nhà và chúng ta đang cùng nhau xây dựng thương hiệu chứ không phải là bạn thuê chúng tôi làm điều đó.

Hình ảnh: xưởng sản xuất của công ty Đại Á

                         Ảnh: xưởng sản xuất của công ty Đại Á

Vì sao nên chọn công ty SX-TM-DV Đại Á?

Hiện nay có rất nhiều công ty bao bì hộp đua nhau chạy quảng cáo khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào mới có hiệu quả cao nhất. Liệu Đại Á có phải là nơi đáng để bạn tin tưởng, ''chọn mặt gửi vàng''? Trước khi đưa ra quyết định nên chọn đơn vị nào để bạn đặt niềm tin thì bạn hãy xem qua vì sao nên chọn công ty sản xuất hộp giấy Đại Á chúng tôi.

Dịch vụ đa dạng: Đại Á là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng hộp giấy như:

Ngoài những sản phẩm hộp giấy cao cấp trên chúng tôi còn sản xuất những kiểu hộp xếp, túi giấy, catalogue, decal, tờ rơi quảng cáo, ... nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giấy mỹ thuật cao cấp và nhận thiết kế - in ấn - gia công sản phẩm sau in.

Vật liệu loại tốt: chúng tôi sử dụng các loại giấy cao cấp cùng với những phụ kiện kèm theo mang phong cách hiện đại, sang trọng nhất để tạo nên những sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp.

Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến sản xuất đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh chóng.

Để đưa con thuyền đi xa hơn, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, công ty bao bì Đại Á đã tiến hành công cuộc tái cấu trúc toàn hệ thống với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc đặc trưng. Đó là: ''Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và toàn diện''.

Với phương châm 'khách hàng là hàng đầu', mọi hoạt động của công ty chúng tôi đều phải được chuẩn bị một cách chu đáo để sản phẩm luôn mới lạ, đa dạng, ổn định - giá thành cạnh tranh - giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

 

© 2018 | baobigiay.org All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt