IN ẤN & THIẾT KẾ HỘP GIẤY CAO CẤP Sản xuất bao bì hộp - hộp giấy cao cấp - hộp quà tặng - hộp rượu - hộp trà
0922 063 615 (ZALO)
0903 013 357
Giỏ Hàng 0
Trang chủ IN ẤN & THIẾT KẾ HỘP GIẤY CAO CẤP

IN ẤN & THIẾT KẾ HỘP GIẤY CAO CẤP

IN ẤN BAO BÌ HỘP GIẤY

Vì sao phải in bao bì hộp ?

Bao bì, hộp giấy và túi xách là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Việc có những mẫu bao bì hay hộp giấy d0ược thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

Trước đây việc in bao bì hộp thường được coi như yếu tố marketing thứ yếu. Những quyết định về bao bì chủ yếu dựa trên chi phí và những cân nhắc trong sản xuất, vai trò đầu tiên của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Thời gian gần đây, nhiều yếu tố khác nhau đã góp phần làm tăng việc in ấn bao bì như một công cụ marketing quan trọng.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bao bì và hộp giấy chính là yếu tố tác động đầu tiên đến dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp. Với một bao bì hay hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

Công tác chuẩn bị khi in bao bì hộ

Triển khai một bao bì hộp hữu hiệu cho một sản phẩm đòi hỏi nhiều quyết định. Công việc thứ nhất là xây dựng khái niệm về bao bì. Khái niệm về bao bì là việc định nghĩa bao bì đó phải là gì hay làm được gì cho sản phẩm.

Phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in ấn mẫu bao bì như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing.

Bao bì hộp phải phù hợp với việc quảng báo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác. Sau khi chọn và tung ra bao bì mới, doanh nghiệp đều phải đánh giá lại để xem nó còn có hiệ quả về mặt thu hút sự ưa thích của khách hàng và đạt được những tiến bố kỹ thuật không... 

Trước đây, một mẫu bao bì có thể đựng vững khoảng mười lăm năm rồi mới cần cải tiến. Trong môi trường thay đổi rất nhanh chóng ngày nay, đa số các doanh nghiệp phải xét lại bao bì hộp của mình sau hai hoặc ba năm. Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế in ấn bao bì hộp sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất. Với ý nghĩa như vậy, thiết kế bao bì hộp, hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bao, bì, hộp giấy. ĐẠI Á chắc chắn sẽ đem lại cho khách những mẫu thiết kế ấn tượng và nổi bật nhất

Hãy cùng ĐẠI Á khám phá lợi nhuận có thể mang về được nhờ vào thiết kế bao bì hộp ấn tượng. Với chúng tôi, một mẫu thiết kế hấp dẫn nhất sẽ là một mẫu thiết kế mang lại doanh số bán hàng cho bạn nhiều nhất.

          Mỗi khi bạn bước vào siêu thị hay 1 cửa hàng tạp hóa, bạn có thể thấy vô vàn các loại sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Giữa biết bao nhiêu các loại thiết kế bao bì hộp, của vô số các thương hiệu, làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng? Đó hoàn toàn không phải là điều đơn giản.

         Chính vì thế mà bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì hộp, thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì hộp đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, ĐẠI Á trân trọng giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ thiết kế bao bì hộp chuyên nghiệp. Sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu sản xuất với số lượng lớn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bao bì hộp của Đại Á

-          Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế bao bì hộp làm hài lòng hàng nghìn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước & quốc tế.

-          Các chuyên gia thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế bao bì hộp phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối.

-          Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ thiết kế bao bì hộp tổng thể bao gồm chụp ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh, biên tập nội dung bao bì hộp, in ấn sản xuất thành phẩm.

Với gói dịch vụ thiết kế bao bì hộp, bạn sẽ nhận được những gì?

-          Mẫu thiết kế bao bì hộp chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

-          Thiết kế bao bì hộp thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.

In ấn và sản xuất bao bì hộp với chất lượng cao

Hãy trải nghiệm cùng công ty ĐẠI Á thực hiện và cân nhắc lựa chọn dịch vụ thiết kế, sản xuất bao bì hộp chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay! Bạn sẽ nhận ra rằng đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn

© 2018 | baobigiay.org All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt