Sản xuất bao bì hộp - hộp giấy cao cấp - hộp quà tặng - hộp rượu - hộp trà
0922 063 615 (ZALO)
0903 013 357
Giỏ Hàng 0
Trang chủ Tin tức & Sự kiện

Ưu nhược điểm của các công nghệ in ấn phổ biến hiện nay

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích những ưu nhược điểm của ba công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: In offset, in lụa, in phun. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hiểu ích cho người muốn tìm hiểu về công nghệ in ấn.

Hệ màu CMYK trong in ấn

Việc lựa chọn màu sắc là một công đoạn quan trọng trong in ấn. Thông thường, trong thiết kế người ta sử dụng hai hệ màu chính: RGB và CMYK 
Hệ màu CMYK và kỹ thuật in ấn
Hiện nay, khi những yêu cầu về kỹ thuật in ấn ngày càng phức tạp, các cơ sở in uy tín, chuyên nghiệp chủ yếu dùng hệ màu CMYK. Lý giải cho hiện tượng này, chúng ta cần hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như ứng dụng của CMYK trong in ấn.

Thiết kế bao bì hộp giấy quan trọng như thế nào?

Dựa trên cơ sở hiện đại hóa xã hội của nước ta hiện nay luôn không ngừng đổi mới và phát triển thì một trong những ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm cũng phát triển theo. Do đó các doanh nghiệp cần phải có những thiết kế bao bì hộp đẹp và ấn tượng để xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

7 thủ thuật design catalogue cơ bản

Design catalogue là một quá trình bố trí sắp đặt các thành phần văn bản, hình ảnh, đồ họa trong trang. Một bố cục tốt không chỉ để nhìn cho đẹp mà còn phải truyền tải hiệu quả thông điệp kinh doanh đến đối tượng khách hàng. Để đảm bảo được điều này bố cục phải luôn gắn với những nguyên tắc design. Vì vậy các yếu tố như hình ảnh màu sắc, font chữ phải phù hợp với thông điệp truyền tải tới khách hàng. Nếu bạn không xác định được vấn đề này bạn có thể gặp rắc rối về sau.

Giấy làm từ ... phân voi

Không ít doanh nhân nổi tiếng hay các quan chức chính phủ người Srilanka tự hào ghi đằng sau tấm danh thiếp của mình mỗi khi đưa tặng cho đối tác: “Tấm danh thiếp của tôi được tái chế từ phân voi đó”.

© 2018 | baobigiay.org All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt